Phim Quyết Chiến - The Election
Banner C1

Quyết Chiến

-

The Election

Xem Phim Quyết Chiến 2015

16/16 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tâm LýPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Wong Kwok Keung,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (105 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Quyết Chiến, một bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do HKTV Hong Kong sản xuất. Nội dung phim lấy bối cảnh cuộc chiến quyết liệt trên chính trường nơi mà các chính trị gia thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của mình. Liên tiếp những cuộc đấu đá tranh giành diễn ra sôi nổi và phức tạp tạo nên một khung cảnh hỗn loạn trên khắp những trang báo của thành phố. Tuy nhiên cục diện dần thay đổi khi sự xuất hiện của một nữ chính trị gia bí ẩn theo sau là đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời và người chống lưng cực kì quyền lực. Bộ phim này hiện đang được website chúng tôi cập nhật, để biết thêm xin mời các bạn thường xuyên truy cập để biết thêm chi tiết và đón xem những tập phim mới nhé.


Xem Phim Quyết Chiến trọn bộ, Phim Quyết Chiến tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Quyết Chiến vietsub, Quyết Chiến thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Quyết Chiến VietSub, Quyết Chiến thuyết minh, Quyết Chiến HD, Quyết Chiến full, Quyết Chiến phụ đề, The Election VietSub, The Election Thuyết minh, The Election full HD, The Election bản đẹp, The Election trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật