Quỷ Dữ Đưa Lối

May The Devil Take You

Xem Phim Quỷ Dữ Đưa Lối 2018
Đánh giá phim (14 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.4 (14 lượt)

Đạo Diễn: Timo Tjahjanto,

Thời lượng: 120 phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10879,26764,55142,55143,55144,55145
  • Trailer Quỷ Dữ Đưa Lối
  • Nội Dung Phim Quỷ Dữ Đưa Lối

Phim Quỷ Dữ Đưa Lối,May The Devil Take You (2018) tựa gốc Sebelum Iblis Menjemput là một bộ phim kinh dị siêu nhiên máu me của Indonesia dựa trên Evil Dead được đánh giá rất cao. Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu.

Quỷ Dữ Đưa Lối

Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

Quỷ Dữ Đưa Lối

Quỷ Dữ Đưa Lối VietSub, Quỷ Dữ Đưa Lối thuyết minh, Quỷ Dữ Đưa Lối HD, Quỷ Dữ Đưa Lối full, Quỷ Dữ Đưa Lối phụ đề, May The Devil Take You VietSub, May The Devil Take You Thuyết minh, May The Devil Take You full HD, May The Devil Take You bản đẹp, May The Devil Take You trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật