Banner C1
Banner C1

Quý Cô Hammurabi

-

Miss Hammurabi

Xem Phim Quý Cô Hammurabi 2018

Tập 08 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kwak Jung Hwan,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Quý Cô Hammurabi - Miss Hammurabi là bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC có sự tham gia của nữ diễn viên Go Ara và nam ca sĩ thần tượng L (Kim Myung Soo) thuộc nhóm Infinite.

Quý Cô Hammurabi

Go Ara sẽ đóng vai Park Cha Oh Reum, một cô thẩm phán trẻ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, cô là người không thể khoanh tay đứng nhìn bất công đang diễn ra. Đồng hành cùng cô là anh chàng Im Ba Reun (L của INFINITE), một thẩm phán làm việc vô cùng nguyên tắc và cứng nhắc.

Quý Cô Hammurabi

Ba Reun hội tụ nhiều yếu tố của một soái ca, đẹp trai, thông minh nhưng anh chàng chỉ muốn sống một cuộc đời yên tĩnh và không có hứng thú với danh vọng. Anh thường xuyên đụng độ với Park Cha Oh Reum và cả hai sẽ phát triển bằng cách học hỏi lẫn nhau và rơi vào lưới tình lúc nào không hay.
Quý Cô Hammurabi

BÌNH LUẬN PHIM : Quý Cô Hammurabi

  • Phim Cùng Thể Loại

Quý Cô Hammurabi VietSub, Quý Cô Hammurabi thuyết minh, Quý Cô Hammurabi HD, Quý Cô Hammurabi, Quý Cô Hammurabi full/trọn bộ, Quý Cô Hammurabi phụ đề, Quý Cô Hammurabi trailer, Quy Co Hammurabi VietSub, Quy Co Hammurabi thuyet minh, Quy Co Hammurabi HD, Quy Co Hammurabi, Quy Co Hammurabi full/tron bo, Quy Co Hammurabi phu de, Quy Co Hammurabi trailer Xem phim Miss Hammurabi, Miss Hammurabi, Miss Hammurabi VietSub, Miss Hammurabi Thuyết minh, Miss Hammurabi full HD, Miss Hammurabi bản đẹp, Miss Hammurabi trọn bộ, Miss Hammurabi phụ đề, Miss Hammurabi trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật