Quá Giang

Transit

Xem Phim Quá Giang 2012
Đánh giá phim (1 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:8 (1 lượt)

Đạo Diễn: Antonio Negret,

Thời lượng: 88 Phút

Năm phát hành: 2012


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3628,5329,7658,14682,6302,4108,8297,10151,41350,16489,41351,41352,10828,20383,41353
  • Trailer Quá Giang
  • Nội Dung Phim Quá Giang

Quá Giang - Transit: Bộ phim mở ra với một chiếc xe tải bọc thép tới qua một tai nạn xe hơi ở giữa đường. Người lái xe thấy nghi ngờ này và chuẩn bị lái xe đi, nhưng chiếc xe tải đột nhiên bị tấn công bởi tên cướp đeo mặt nạ. Người lái xe cố gắng để thực hiện một break cho nó, nhưng đối tác của ông được tiết lộ là trong các vụ cướp trên. Quá Giang - Transit Họ thực hiện các lái xe khi một báo động trong xe tải đi tắt, và sau đó đối tác của ông khi ông đặt vấn đề với động cơ tên cướp dẫn của. Sau khi các vụ cướp, thực thi pháp luật địa phương đã tạo ra khối đường trong tìm kiếm trong những tên cướp.

qua giang, transit

Bốn tên cướp, Marek, bạn gái Arielle, Losada của mình, và Evers lái xe nơi nghỉ ngơi biết rằng họ phù hợp với hồ sơ cá nhân của những tên cướp và vì vậy, để ngăn chặn bản thân khỏi bị bắt, ẩn 4 triệu USD trong một túi lều thuộc một gia đình bốn người đang ở trên một chuyến đi cắm trại. Quá Giang - Transit Họ quản lý để che giấu cái túi đầy tiền trong đồ cắm trại của gia đình trên chiếc Land Rover của họ trong khi các gia đình sử dụng nhà vệ sinh tại một trạm xăng nhỏ. Cả hai tên cướp và gia đình lái xe đi và đến phong tỏa đường. Những tên cướp ngay lập tức được kéo lên bởi cảnh sát và xe của họ là tìm kiếm. Vì nó là, các gia đình đi qua sự phong tỏa không có rắc rối. Quá Giang - Transit Bên cạnh một máy quét của cảnh sát thuộc Marek, cảnh sát không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng buộc tội chống lại họ và để cho họ đi. Những tên cướp bắt kịp với gia đình trong Chevelle đen của họ.

Quá Giang VietSub, Quá Giang thuyết minh, Quá Giang HD, Quá Giang full, Quá Giang phụ đề, Transit VietSub, Transit Thuyết minh, Transit full HD, Transit bản đẹp, Transit trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín