Phim Phượng Tù Hoàng - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Phượng Tù Hoàng

Xem Phim Phượng Tù Hoàng 2018

54/54 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Dã SữPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vu Chính,

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (403 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phượng Tù Hoàng là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn tài năng Vu Chính phụ trách, phim chuyển thể từ tác phẩm tiêu thuyết ngôn tình xuyên không cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong. Nội dung bộ phim xoay quanh một thế giới tiên cảnh nơi công chúa Sở Ngọc là tâm điểm chú ý của bộ phim, xinh đẹp, tài giỏi tuy nhiên lại khiến người đời kinh sợ vì rất thích nam sắc, mặc dù đã có chồng nhưng Sở Ngọc vẫn bí mật nuôi nhiều chàng trai khác để thỏa mãn thú vui của mình. Về phần nam diễn viên chính thì hiện tại vẫn còn là một bí ẩn mà đạo diễn Vu Chính sẽ công bố trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Phượng Tù Hoàng trọn bộ, Phim Phượng Tù Hoàng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Phượng Tù Hoàng vietsub, Phượng Tù Hoàng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Phượng Tù Hoàng VietSub, Phượng Tù Hoàng thuyết minh, Phượng Tù Hoàng HD, Phượng Tù Hoàng full, Phượng Tù Hoàng phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật