Phim Khu Phố Hỗn Loạn - Battle Creek - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Khu Phố Hỗn Loạn

-

Battle Creek

Xem Phim Khu Phố Hỗn Loạn 2015

13/13 Vietsub

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vince Gilligan, David Shore,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phố Battle Creek, một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội do Mỹ sản xuất và được hai đạo diễn Vince Gilligan, David Shore phụ trách hợp tác. Nội dung phim tập trung vào một nhóm những thám tử điều tra tội phạm và hiện trường, mỗi một nhóm đều có nhiệm vụ và vai trò riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là thể hiện khả năng phán đoán cũng như phá án một cách nhanh chóng không cần phải đòi hỏi sự hợp tác của người khác. Mỗi tập phim sẽ là những vụ án mạng kinh hoàng dựa trên những câu chuyện có thực trong quá khứ được dàn dựng hết sức công phu, nhằm mong muốn mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị nhất!.


Xem Phim Phố Battle Creek trọn bộ, Phim Phố Battle Creek tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Phố Battle Creek vietsub, Phố Battle Creek thuyết minh. Chúc các bạn xem phim  Battle Creek  vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Khu Phố Hỗn Loạn VietSub, Khu Phố Hỗn Loạn thuyết minh, Khu Phố Hỗn Loạn HD, Khu Phố Hỗn Loạn full, Khu Phố Hỗn Loạn phụ đề, Battle Creek VietSub, Battle Creek Thuyết minh, Battle Creek full HD, Battle Creek bản đẹp, Battle Creek trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật