Xem Phim Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension 2011
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:11 (8 lượt)

Đạo Diễn: Dan Povenmire,

Thời lượng: 78 Phút

Năm phát hành: 2011


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 41772,5398,5022,34326,41773,41774,4747,41775,41776,5288,41777,7803,3289,41778
  • Trailer Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension
  • Nội Dung Phim Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension

Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension: Bộ phim bắt đầu Trong phương tiện truyền thông độ phân giải, sau khi Phineas và Ferb đã giành được bằng tiến sĩ Doof 2D và Platyborg tri kỷ của mình. Phineas và Ferb có một đèn flash trở lại cách sáng của họ bắt đầu. Phineas (Vincent Martella) và Ferb (Thomas Sangster) là kỷ niệm thứ năm khi họ đã thú mỏ vịt con vật cưng của họ, Perry (Dee Bradley Baker). Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Candace là trái ngược với Jeremy đi học đại học và cố gắng hành động trưởng thành hơn với sự giúp đỡ của Stacy. Phineas và Ferb tạo ra một bản sao hình ảnh của Perry robot để chơi một trò chơi cầu lông, và cầu lông, cùng với Phineas và Ferb, đâm vào Heinz Doofenshmirtz (Dan Povenmire) trong phòng thí nghiệm.

phineas and ferb the movie

Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Phineas và Ferb giúp đỡ Tiến sĩ Doofenshmirtz xây dựng lại Otherdimensionator của mình, và khi Perry xuất hiện, chúng được đưa vào một vũ trụ khác, nơi một thứ hai, thực sự ác Tiến sĩ Doof quy định trên khu vực ba bang của mình với một đội quân sắt fiste noom chương trình. 2 chiều Doof biết rằng Perry là một điệp viên bí mật. Ông đơn đặt hàng 2 chiều Perry (còn được gọi là Cyborg Perry) để tấn công Perry. Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Perry không có gì, không muốn các chàng trai để khám phá bí mật của mình. Cyborg Perry sau đó đi sau khi các chàng trai, buộc Perry tiết lộ danh tính bí mật của mình như chất P.

Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension VietSub, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension thuyết minh, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension HD, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension full, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín