Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans

Teen Titans Go! To the Movies

Xem Phim Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans 2018
Đánh giá phim (5 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:10.4 (5 lượt)

Đạo Diễn: Peter Rida Michail, Aaron Horvath,

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 8634,24142,31823
  • Trailer Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans
  • Nội Dung Phim Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans

Phim Riêng Về Nhóm Teen TitansPhim Riêng Về Nhóm Teen Titans Nội dung của phần phim này sẽ xoay quanh những câu chuyện hài hước của nhóm bạn Teen Titans và người đội trưởng Robin. Lần này họ quyết định làm một bộ phim về riêng mình và hành trình đi tìm đạo diễn cho phim của họ.

Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans

Nhưng đi đến đâu nhóm đều bị người khác xem thường và không một đạo diễn nào chấp nhận đầu tư làm phim cho họ. Chính vì thế mà họ quyết định thực hiện một phi vụ để đời, đó chính là đối đầu với ác nhân Slade Wilson để khẳng định bản thân cho mọi người biết nhóm Teen Titans không phải là một nhóm tầm thường và họ có thể đánh bại những đối thủ mạnh nhất. Từ đây, những tình huống hài hước bắt đầu xảy ra. 

Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans VietSub, Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans thuyết minh, Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans HD, Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans full, Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans phụ đề, Teen Titans Go! To the Movies VietSub, Teen Titans Go! To the Movies Thuyết minh, Teen Titans Go! To the Movies full HD, Teen Titans Go! To the Movies bản đẹp, Teen Titans Go! To the Movies trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại