Banner C1
Banner C1

Phép Màu Bất Thình Lình

-

Suddenly Its Magic

Xem Phim Phép Màu Bất Thình Lình 2012

SD Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Rory B. Quintos,

Thời lượng: 107 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (26 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Phép Màu Bất Thình Lình: Joey Hermosa (Erich Gonzales) và Marcus Hanson (Mario Maurer) chỉ có hai điểm chung. Một: họ sống để làm cho câu chuyện cổ tích lãng mạn xảy ra - Joey thông qua chiếc bánh cưới tinh tế của cô, Marcus thông qua nhiều bộ phim hài lãng mạn ông sao in hai: câu chuyện tình yêu của họ không có kết thúc câu chuyện cổ tích hạnh phúc - cô chỉ vừa mới đổ tại bàn thờ, ông chỉ phát hiện ra rằng đối tác trên màn hình của mình và bạn gái thực tế đã rơi vào tình yêu với người đàn ông khác. Xem Phim Phép Màu Bất Thình Lình: Hai người đau khổ sẽ tìm thấy yêu một lần nữa khi họ ít mong đợi nhất. Âm thanh như các công thức hoàn hảo cho một hạnh phúc mãi mãi về sau!

phep mau bat thinh linh

Tuyệt vọng để thoát khỏi sự điên cuồng phương tiện truyền thông và những vấn đề xâm nhập của công chúng về cuộc sống tình yêu và sự nghiệp, Marcus bốc đồng quyết định đi nghỉ ở Philippines, nơi anh gặp Joey người được xác định để di chuyển về phía trước với cuộc sống của mình. Xem Phim Phép Màu Bất Thình Lình: Marcus thấy mình rút ra niềm đam mê của Joey để nướng, và rediscovers tình yêu của mình cho diễn xuất. Trong tình yêu một lần nữa, anh mời cô tham gia với mình ở Thái Lan. Joey từ chối lúc đầu, nhưng cuối cùng cô đi theo anh đến Bangkok và cho phép mình rơi vào tình yêu một lần nữa. Nhưng tình yêu của họ gặp phải sự phản đối từ người hâm mộ của Marcus người đang tuyệt vọng để xem anh ta đoàn tụ với bạn gái cũ, và từ mẹ bảo vệ quá mức của mình. Xem Phim Phép Màu Bất Thình Lình: Hơn nữa, trách nhiệm của Joey trở về nhà gây ra căng thẳng trong mối quan hệ của họ.

xem phim Phép Màu Bất Thình Lình full, Suddenly Its Magic hd, Phép Màu Bất Thình Lình tiếng việt, Suddenly Its Magic thuyết minh, Phép Màu Bất Thình Lình việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1