Phát Minh Rắc Rối

The Button Of Doom

Xem Phim Phát Minh Rắc Rối 2011
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6.6 (8 lượt)

Đạo Diễn: Simon J. Smith,

Thời lượng: 20 Phút

Năm phát hành: 2011


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 1123,5185,41913,41914,41915,41916,41917,41918
  • Trailer Phát Minh Rắc Rối
  • Nội Dung Phim Phát Minh Rắc Rối

Xem Phim Phát Minh Rắc Rối: Cho ngày đầu tiên của họ trong công việc như những người bảo vệ mới của thành phố Metro sau khi đánh bại thắt chặt nhân vật phản diện loạn trí, Megamind và Minion đang bán ra tiện ích của họ từ hang ổ ác của họ cho các công dân cho các mục đích tốt (như bánh xe khởi động của cái chết được bán cho một người mẹ bóng đá, ai có ý định sử dụng nó cho thực hành với đội bóng đá của mình và Flamethrower được bán cho một đầu bếp, người có ý định sử dụng nó để nấu bữa ăn của mình). Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Tất cả các mặt hàng của họ được bán ra (trừ một Death Ray).

phat minh rac roi

Đối với Gun khử nước, nó được bán cho một cậu bé tên là Damien, người vô tình sử dụng trên người mẹ của mình và biến cô thành một khối lập phương. Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Megamind cho Damien để ngâm các khối trong nước để có được cô ấy trở lại bình thường, nhưng không biết đến Megamind, Damien quyết định không làm điều đó và thay vì say mê tự do của mình từ mẹ của mình. Xem Phim Phát Minh Rắc Rối Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Megamind cho thấy một bộ đồ ông đã tạo ra có chứa tất cả các quyền hạn Metro Man, mà anh sẽ mặc để bảo vệ thành phố Metro.

Phát Minh Rắc Rối VietSub, Phát Minh Rắc Rối thuyết minh, Phát Minh Rắc Rối HD, Phát Minh Rắc Rối full, Phát Minh Rắc Rối phụ đề, The Button Of Doom VietSub, The Button Of Doom Thuyết minh, The Button Of Doom full HD, The Button Of Doom bản đẹp, The Button Of Doom trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín