Phim Phản Đào - Ruse Of Engagement
Banner C1

Phản Đào

-

Ruse Of Engagement

Xem Phim Phản Đào 2014

25/25 Vietsub

Thể loại: Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vương Tâm Ủy,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (267 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phản Đào, một bộ phim hình sự do TVB Hong Kong sản xuất được đạo diễn Vương Tâm Úy phụ trách thực hiện. Nội dung bộ phim nói về câu chuyện của hai anh em ruột Hữu Kiệt và Hữu Chính cùng làm việc chung với nhau tại sở phòng chống tội phạm, biến cố bắt đầu xảy ra khi anh trai Hữu Kiệt vì không thể chịu đựng khi phải đứng dưới bóng của em trai mình nên đã quyết định rời bỏ đội để chuyển công tác và trở thành kẻ thù của Hữu Chính. Mâu thuẫn của cả hai lên đến đỉnh điểm khi Thục Nhân lại chính là người con gái mà 2 anh em này yêu thương nhất. Để tiếp tục diễn biến câu chuyện xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.


Xem Phim Phản Đào trọn bộ, Phim Phản Đào tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Phản Đào vietsub, Phản Đào thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Phản Đào VietSub, Phản Đào thuyết minh, Phản Đào HD, Phản Đào full, Phản Đào phụ đề, Ruse Of Engagement VietSub, Ruse Of Engagement Thuyết minh, Ruse Of Engagement full HD, Ruse Of Engagement bản đẹp, Ruse Of Engagement trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật