Xem Phim Ông Trùm Phía Sau 2018
Đánh giá phim (29 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:6.6 (29 lượt)

Đạo Diễn: Pengyuan Ren,

Thời lượng: 113 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 42,2620,2894,17951,54555,54556
  • Trailer Ông Trùm Phía Sau
  • Nội Dung Phim Ông Trùm Phía Sau

Zhong Xiaonian (Xu Zheng) là một doanh nhân tàn nhẫn đã kiếm được một tài sản bằng cách sử dụng giao dịch nội gián và tống tiền, với sự giúp đỡ của đối tác cũ của ông Tang Wanyuan (Wang Yanhui). Nhưng điều này đã làm tổn hại đến cuộc hôn nhân của anh với Wei Simeng (Wang Likun), người đã từ bỏ sự nghiệp báo chí của mình cho anh ta, nhưng bây giờ là vào cuối thời gian của cô và muốn ly hôn.

Ông Trùm Phía Sau Một ngày nọ, Zhong tỉnh dậy một mình trong biệt thự của mình: anh bị nhốt trong phòng ngủ của mình, và cửa sổ đã được xếp lên. Một người gọi bí ẩn thông báo cho anh ta rằng anh ta phải chơi một trò chơi: anh ta sẽ được đưa ra một loạt các lựa chọn không thể giữa một lựa chọn đau khổ A (ví dụ, công khai tiết lộ anh ta đang trốn thuế) và một lựa chọn không đau đớn B (chẳng hạn như hy sinh một bạn bè) - không chọn sẽ dẫn đến cả hai tùy chọn được thi hành. Trong khi cố gắng trốn thoát và khám phá danh tính của kẻ hành hạ.

Ông Trùm Phía Sau

Ông Trùm Phía Sau VietSub, Ông Trùm Phía Sau thuyết minh, Ông Trùm Phía Sau HD, Ông Trùm Phía Sau full, Ông Trùm Phía Sau phụ đề, A or B VietSub, A or B Thuyết minh, A or B full HD, A or B bản đẹp, A or B trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại