Phim Ông Trùm Nút Thắt - Ray Donovan - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Ông Trùm Nút Thắt

-

Ray Donovan

Xem Phim Ông Trùm Nút Thắt 2014

12/12 Vietsub

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Allen Coulter,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ông Trùm Nút Thắt là một bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do Mỹ sản xuất, được đạo diễn Allen Coulter hợp tác phụ trách cùng các diễn viên nổi tiếng đến từ HollyWood. Nội dung bộ phim xoay quanh về Ray Donovan một người đàn ông bí ẩn nhưng rất được nhiều người nổi tiếng tại HollyWood biết đến với công việc chuyên giải quyết mọi rắc rối do chính các ngôi sao gây ra nhằm tránh để ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ, Ray Donovan luôn luôn làm việc nghiêm túc và đi trước cảnh sát và báo giới. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Ray vì quá tự tin vào khả năng của mình nên đã chấp nhận một phi vụ khá khó khăn và nó đã cuốn anh vào một vụ án buôn bán ma túy lớn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Ông Trùm Nút Thắt trọn bộ, Phim Ông Trùm Nút Thắt tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Ông Trùm Nút Thắt vietsub, Ông Trùm Nút Thắt thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Ray Donovan 1 vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Ông Trùm Nút Thắt VietSub, Ông Trùm Nút Thắt thuyết minh, Ông Trùm Nút Thắt HD, Ông Trùm Nút Thắt full, Ông Trùm Nút Thắt phụ đề, Ray Donovan VietSub, Ray Donovan Thuyết minh, Ray Donovan full HD, Ray Donovan bản đẹp, Ray Donovan trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật