Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared (2013)

Xem Phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất 2013
Đánh giá phim (6 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.4 (6 lượt)

Đạo Diễn: Felix Herngren,

Thời lượng: 120 phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  Full 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 55005,55006,35836
  • Nội Dung Phim Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

  PhimÔng Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến MấtVào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão - Nhà Già - và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại.

  Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

  Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

  Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

  Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất VietSub, Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất thuyết minh, Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất HD, Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất full, Ông Trăm Tuổi Chèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất phụ đề, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared VietSub, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared Thuyết minh, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared full HD, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared bản đẹp, The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín