Phim Ông Hoàng Khách Sạn - Hotel King - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Ông Hoàng Khách Sạn

-

Hotel King

Xem Phim Ông Hoàng Khách Sạn 2014

32/32 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kim Dae Jin,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (95 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ông Hoàng Khách Sạn một bộ phim tuyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất kể về mối tình đầy chông gai trắc trở của cặp đôi giàu có thành đạt Ah Mo Ne và Cha Jae Wan. Các tập tiếp theo của bộ phim chúng ta sẽ cùng đi sâu vào phân tích từng nhân vật chính, mở đầu là Mo Ne một người phụ nữ thành đạt tài giỏi và xinh đẹp sở hữu trong tay 7 khu nghĩ dưỡng rộng lớn và nổi tiếng tình cờ gặp gỡ và quen biết anh chàng Cha Jae Wan mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Đi sâu vào bộ phim sẽ là nỗ lực của chàng trai Jae Wan và mục tiêu thành công trong ngành quản lý khách sạn của anh nhằm trả thù người bố tàn nhẫn của anh khi xưa đã đuổi hai mẹ con anh ra khỏi nhà vì người đàn bà khác. Mẹ anh thì ốm đau bệnh tật, vì không có tiền chữa trị nên đã mất cách đây 1 năm. Căm thù người cha đó Cha Jae Wan quyết định sẽ bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng và dựng sự nghiệp tại ngành du lịch. Mọi thông tin về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.


Xem Phim Ông Hoàng Khách Sạn trọn bộ, Phim Ông Hoàng Khách Sạn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Ông Hoàng Khách Sạn vietsub, Ông Hoàng Khách Sạn thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Hotel King vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Ông Hoàng Khách Sạn VietSub, Ông Hoàng Khách Sạn thuyết minh, Ông Hoàng Khách Sạn HD, Ông Hoàng Khách Sạn full, Ông Hoàng Khách Sạn phụ đề, Hotel King VietSub, Hotel King Thuyết minh, Hotel King full HD, Hotel King bản đẹp, Hotel King trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật