Phim Ông Bố Vợ
Banner C1

Ông Bố Vợ

Xem Phim Ông Bố Vợ 2003

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đường Cơ Minh,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2003

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (49 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ông Bố Vợ là một bộ phim truyền hình tình cảm gia đình do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh sự hấp dẫn chính của bộ truyện có lẽ là Adam Cheng và nhân vật của mình. Mặc dù là một người chồng và một người cha, anh vẫn tán tỉnh và cũng được ưa thích bởi những người phụ nữ.

ong bo vo

Phim Ông Bố Vợ Joyce Tang là tìm kiếm bản thân mình từ từ rơi xuống cho Adam mặc dù anh? S kết hôn với Trương Bá Chi. Mặc dù sự ghép lại mạnh mẽ của Cecilia, Joyce sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc!Kenneth Ma, sau nhiều trở ngại, được phép kết hôn với Michelle. Xem Phim Ông Bố Vợ Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho khán giả thấy ý ​​định của mình nhiều hơn là chỉ kết hôn với Michelle và trở thành Adam? Con trai-trong-pháp luật. Angela Tong và Wayne Lai là hai người đến từ hai thế giới khác nhau. Họ sẽ đến với nhau sau khi tất cả?. Xem Phim Ông Bố Vợ Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé!. Chúc các bạn vui vẻ!.


  • Phim Cùng Thể Loại

Ông Bố Vợ VietSub, Ông Bố Vợ thuyết minh, Ông Bố Vợ HD, Ông Bố Vợ full, Ông Bố Vợ phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật