Banner C1 Banner C1
Banner C1

Ông Anh Trời Đánh

Brother of the Year

Xem Phim Ông Anh Trời Đánh 2018

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Witthaya Thongyooyong,

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer
Đánh giá phim (150 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim 22056,52223,54226
  • Nội Dung Phim Ông Anh Trời Đánh

Ông Anh Trời Đánh - Brother of the Year  là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Nhưng đừng nhìn bề ngoài Chut như thế mà lầm về bản lĩnh làm anh nhé, hễ có cậu trai nào thử đến tán em gái mà xem, kiểu gì cũng bị ông anh này đuổi đi bằng hết (thực ra mục đích chính là trả thù ý mà!).

Ông Anh Trời Đánh Đó là lý do Jane giấu biệt mối quan hệ giữa mình với Moji (Nichkhun) – anh chàng điển trai lai Nhật, vì Jane ko muốn mọi sự xôi hỏng bỏng không như những lần trước. Nhưng đã là tình yêu thì làm sao mà giữ bí mật cho được? Khi Chut biết Jane và Moji lén quen nhau thì cả hai đã hẹn ước nghiêm túc và tính chuyện kết hôn luôn rồi.

Ông Anh Trời ĐánhVậy Chut có chịu để yên không? Chà chà, đã bảo rồi mà, cái gì làm cho em gái hạnh phúc thì ông anh trai trời đánh này sẽ không để nó xảy ra đâu!

Ông Anh Trời Đánh

Ông Anh Trời Đánh VietSub, Ông Anh Trời Đánh thuyết minh, Ông Anh Trời Đánh HD, Ông Anh Trời Đánh full, Ông Anh Trời Đánh phụ đề, Brother of the Year VietSub, Brother of the Year Thuyết minh, Brother of the Year full HD, Brother of the Year bản đẹp, Brother of the Year trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1
Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật