Banner C1
Banner C1

Ông Anh Trời Đánh

-

Brother of the Year

Xem Phim Ông Anh Trời Đánh 2018

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Witthaya Thongyooyong,

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (104 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ông Anh Trời Đánh - Brother of the Year  là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Nhưng đừng nhìn bề ngoài Chut như thế mà lầm về bản lĩnh làm anh nhé, hễ có cậu trai nào thử đến tán em gái mà xem, kiểu gì cũng bị ông anh này đuổi đi bằng hết (thực ra mục đích chính là trả thù ý mà!).

Ông Anh Trời Đánh Đó là lý do Jane giấu biệt mối quan hệ giữa mình với Moji (Nichkhun) – anh chàng điển trai lai Nhật, vì Jane ko muốn mọi sự xôi hỏng bỏng không như những lần trước. Nhưng đã là tình yêu thì làm sao mà giữ bí mật cho được? Khi Chut biết Jane và Moji lén quen nhau thì cả hai đã hẹn ước nghiêm túc và tính chuyện kết hôn luôn rồi.

Ông Anh Trời ĐánhVậy Chut có chịu để yên không? Chà chà, đã bảo rồi mà, cái gì làm cho em gái hạnh phúc thì ông anh trai trời đánh này sẽ không để nó xảy ra đâu!

Ông Anh Trời Đánh

BÌNH LUẬN PHIM : Ông Anh Trời Đánh

  • Phim Cùng Thể Loại

Ông Anh Trời Đánh VietSub, Ông Anh Trời Đánh thuyết minh, Ông Anh Trời Đánh HD, Ông Anh Trời Đánh, Ông Anh Trời Đánh full/trọn bộ, Ông Anh Trời Đánh phụ đề, Ông Anh Trời Đánh trailer, Ong Anh Troi Danh VietSub, Ong Anh Troi Danh thuyet minh, Ong Anh Troi Danh HD, Ong Anh Troi Danh, Ong Anh Troi Danh full/tron bo, Ong Anh Troi Danh phu de, Ong Anh Troi Danh trailer Xem phim Brother of the Year , Brother of the Year , Brother of the Year VietSub, Brother of the Year Thuyết minh, Brother of the Year full HD, Brother of the Year bản đẹp, Brother of the Year trọn bộ, Brother of the Year phụ đề, Brother of the Year trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật