Phim Oan Gia Kiếm Khách - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Oan Gia Kiếm Khách

Xem Phim Oan Gia Kiếm Khách 2014

35/35 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Kiếm Hiệp

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lưu Phùng Thanh,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (211 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Oan Gia Kiếm Khách là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất kể về sóng gió và cuộc đời của 3 chị em ruột bị thất lạc từ nhỏ trong một trận càn quét của bọn thảo khấu.  Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Lôi Cập Đệ là chị cả tính tình ngông cuồng và vụng về nhưng lại thích ra tay nghĩa hiệp và luôn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Tiếp đến là Vân Yên được nuôi dạy trong phủ và cũng là thiên kim tiểu thư của đại tướng quân, rất giỏi y thuật chữa trị. Cuối cùng là nàng em út Sở Nguyệt lang thang khắp nơi trong chốn giang hồ và học hỏi được nhiều võ công cái thế. Định mệnh cho 3 chị em gặp mặt nhưng không hề biết đến nhau trong một lần Cập Đệ nhận nhiệm vụ từ phía quan phủ là đi theo hộ tống đoàn xe và bảo vệ một anh chàng thư sinh tên là Trần Tam Lục và mối tình tay tư của 3 chị em dành cho anh chàng may mắn này bắt đầu. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

 


Xem Phim Oan Gia Kiếm Khách trọn bộ, Phim Oan Gia Kiếm Khách tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Oan Gia Kiếm Khách vietsub, Oan Gia Kiếm Khách thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Oan Gia Kiếm Khách VietSub, Oan Gia Kiếm Khách thuyết minh, Oan Gia Kiếm Khách HD, Oan Gia Kiếm Khách full, Oan Gia Kiếm Khách phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật