Banner C1
Banner C1
Banner C1

Nữ Sát Thủ - Việt Nam

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam 2013

43/43 Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 43 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (26 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam trọn bộ: Elly Nguyễn là một nữ sát thủ sở hữu nét đẹp lạnh lùng, thân hình bốc lữa được ông trùm David Hồ đào tạo và nhiệm vụ đầu tiên của cô cũng chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời cô. Đó là về nước truy tìm kẻ bí ẩn đã cướp vali tiền gồm 2 tỷ USD của ông ta. Sở dĩ Elly muốn nhận nhiệm vụ này là vì muốn về nước tìm lại người anh trai bị thất lạc của cô. Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam bắt đầu những tình huống nguy hiểm và éo le khi người bí ẩn đó là Thành Vinh - một tay cướp nổi tiếng và tài bắn súng cả tay.

Bên cạnh băng nhóm của David Hồ thì Thành Vinh còn bọ bên cảnh sát truy đuổi đứng đầu là Hùng Lâm - anh trai thất lạc của Elly. Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam ngoài những pha truy đuổi gây cấn nghẹt thở thì còn là câu chuyện tình éo le giữa Elly và Thành Vinh khi hai người nảy sinh tình cảm với nhau sau những lần chạm trám để phải chịu những hậu quả nặng nề từ David Hồ.

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam VietSub, Nữ Sát Thủ - Việt Nam 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Nữ Sát Thủ - Việt Nam trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1