Banner C1
Banner C1

Nữ Sát Thủ - Thái Lan

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Thái Lan 2010

23/23 Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 23 tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nữ Sát Thủ - Thái Lan nói về nhóm Saisamorn với 3 cô gái  xinh đẹp và thông minh, họ là nhửng sát thủ chuyên nghiệp và nhanh nhạy, không ai biết rõ về họ và họ luôn làm các cảnh sát đau đầu. Trong khi đó phía cảnh sát của phái 2 người trẻ tuổi làm cảnh sát chìm để điều tha về nhóm sát thủ này. Nữ Sát Thủ - Thái Lan bắt đầu những tình huống éo le khi hai cảnh sát này gặp và phát sinh tình cảm với 3 cô gái của nhóm Saisamorn. Trong đó có 1 chàng trai vướn vào tình tay ba với 2 cô gái mà cho nội bộ của họ lục đục vì những hiểu lầm.

nu sat thu thai lan

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi 5 người họ biết sự thật về thân phận của nhau. Và cuộc chiến rượt đuổi bắt đầu. Nữ Sát Thủ - Thái Lan ngoài những gây cấn của vụ đuổi bắt giữa sát thủ với cảnh sát và những mối tình éo le thì phim còn ca ngợi tình chị em của 3 cô gái trong nhóm sát thủ này khi họ không phải là chị em ruột nhưng luôn hết lòng sát cánh cùng nhau dù có những hiểu lầm nhưng sau đó họ lại quay về bên nhau. Liệu 5 con người này sẽ phải giả quyết nhau như thế nào? Tình cảm éo le giữa sát thủ và cảnh sát sẽ tiếp tục hay kết thúc? Hãy cùng xem phim Nữ Sát Thủ - Thái Lan để biết thêm chi tiết.

Xem Phim Nữ Sát Thủ - Thái Lan VietSub, Nữ Sát Thủ - Thái Lan 2010, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Nữ Sát Thủ - Thái Lan trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1