Banner C1
Banner C1

Nữ Hoàng Cà Phê

-

Htvc Thuần Việt

Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê 2013

70/70 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Võ Việt Hùng,

Thời lượng: 70 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (19 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê Tập tron bo : Ánh Mai là một cô gái mồ côi sống với dì ở Tây Nguyên do mẹ mất sớm còn cha thì bị thất lạc. Cô rất yêu thương và kính trọng dì của mình mặc dù dì cô nuôi cô chỉ để dụ lợi. Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê Lớn lên Ánh Mai trở thành cô gái xinh đẹp vạn người mê nhưng dì của Mai lại muốn gả Mai cho Năm - một người lắm tiền nhiều của nhưng về ngoại hình lẫn nhân cách thì không thể xấu hơn.
http://img2.news.zing.vn/2013/01/28/phim-nu-hoang-ca-phe-4.jpg
Nhưng cũng từ việc đó mà Mai biết được mình bị dì lợi dụng nên quyết định bỏ trốn. Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê còn có hai anh em Thạch Minh và Thạch Bình con của chủ nông trại cà phê gần nhà Mai. Nếu Minh là người yêu thích cà phê thì em trai Bình lại là người thích ăn chơi lêu lõng. Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê xoay quanh hành trình cực khổ gầy dựng sự nghiệp của Ánh Mai cùng tình yêu cũng không ít sóng gió của cô.
http://img2.news.zing.vn/2013/01/28/phim-nu-hoang-ca-phe-3.jpg

Xem Phim Nữ Hoàng Cà Phê VietSub, Nữ Hoàng Cà Phê 2013, Htvc Thuần Việt thuyết minh, Htvc Thuần Việt Full HD, Htvc Thuần Việt bản đẹp, Htvc Thuần Việt phụ đề, Nữ Hoàng Cà Phê trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1