Banner C1
Banner C1

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Xem Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu 2014

22/22 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như là Diêu Nguyên Hạo, Dương Trấn, Vương Tư Bình....Nội dung bộ phim xoay quanh con đường tìm tình yêu hạnh phúc của người phụ nữ đầy chông gai, một khi đã yêu thì họ sẽ yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ kể cả bản thân mình chỉ để được gần bên người đàn ông sẽ đi hết chặn đường còn lại cùng mình. Các tập tiếp theo của bộ phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu sẽ cho chúng ta thấy Từ Hải Lâm là một cô gái xinh đẹp luôn được một anh chàng quan tâm chăm sóc và lo lắng, thế nhưng chính vì sự kiêu ngạo và xa lánh của mình cho nên đến khi anh chàng đó mất do một vụ tai nạn thì cô mới chợt nhận ra tình cảm của chàng trai đó dành cho mình sẽ không ai sánh bằng, thế nhưng mọi chuyện đã quá trễ, chàng trai đó đã qua đời vì vết thương quá nặng, Hải Lâm ôm mối hận đó suốt một thời gian, cô ước mình có thể quay trở lai thời gian trước kia để nhận lấy tình cảm của chàng trai kia, và dường như điều kì diệu ấy đã đến, sau một  đêm Hải Lâm chợt nhận ra mình đã trở về quá khứ và được ban cho một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


    
Xem Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan trọn bộ, Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - Đài Loan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu VietSub, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1