Nơi Nào Đó

Somewhere

Xem Phim Nơi Nào Đó 2010
Đánh giá phim (4 lượt)

SD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7.6 (4 lượt)

Đạo Diễn: Sofia Coppola,

Thời lượng: 112 Phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 8762,10274,10273,10272,10271,10278,17616,10277,17615,10276,10275,10281,10280,5671,41609
  • Trailer Nơi Nào Đó
  • Nội Dung Phim Nơi Nào Đó

Nơi Nào Đó - Somewhere: Là bộ phim mở ra một vòng tròn đen Ferrari trên đường đua trong sa mạc, động cơ của nó gầm lên trong và ngoài cú sút. Khi cuối cùng dừng lại, Johnny Marco (Stephen Dorff) bước ra. Marco là một diễn viên Hollywood, mặc dù gia tăng gần đây của ông trở nên nổi tiếng, không cảm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Ông đang cư trú tại Chateau Marmont ở Los Angeles, nơi ông hoàn thành nghĩa vụ công khai khác nhau cho bộ phim mới của mình: ông là chụp ảnh với các đồng sao (Michelle Monaghan), cung cấp cho các cuộc phỏng vấn với báo chí, và tham dự một lễ trao giải ở Italia. Nơi Nào Đó - Somewhere Mặc dù uống và giao tiếp xã hội thường xuyên với Sammy (Chris Pontius), một người bạn cũ, Marco dành nhiều thời gian một mình, lái xe Ferrari xe hơi của mình, uống bia, uống thuốc, và quan hệ tình dục bình thường với phụ nữ khác nhau.

noi nao do, somewhere

Hai lần ông có cặp song sinh cực nhảy múa (Kristina và Karissa Shannon) thiết lập thiết bị của họ và thực hiện trong phòng của mình, lần đầu tiên khi ngủ và thói quen thứ hai là calisthenic hơn khiêu dâm. Nơi Nào Đó - Somewhere Ông nhận được một chuyến thăm bất ngờ từ con gái 11 tuổi của mình, Cleo (Elle Fanning) của cô thay đổi. Nghỉ lối sống nhỏ ở đầu tiên của mình, bao gồm cả thú vui của mình một khách qua đêm, một phụ nữ tóc vàng. Marco và con gái của ông dành nhiều thời gian với nhau trong phòng khách sạn của ông và ông mang đến cho cô với ông về thói quen hàng ngày của mình và trên một chuyến đi công khai đến Milan, và thông qua việc chuẩn bị cho khởi hành của mình tham gia trại hè. Nơi Nào Đó - Somewhere Như thời gian của họ với nhau phát triển, cảm xúc người cha của Marco xuất hiện và buộc anh phải đánh giá lại nếu không thành công cuộc sống của mình. Cuối cùng, Marco kiểm tra ra khỏi khách sạn không hứa hẹn để trở về, và lái chiếc Ferrari của mình vào các vùng nông thôn. Ông được ra khỏi, để lại chìa khóa trong ổ khóa, và đi xuống đường cao tốc mỉm cười.

Nơi Nào Đó VietSub, Nơi Nào Đó thuyết minh, Nơi Nào Đó HD, Nơi Nào Đó full, Nơi Nào Đó phụ đề, Somewhere VietSub, Somewhere Thuyết minh, Somewhere full HD, Somewhere bản đẹp, Somewhere trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín