Phim Nội Gián Atf
Banner C1

Nội Gián Atf

Xem Phim Nội Gián Atf 2014

25/25 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vương Tâm Ủy,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1338 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nội gián ATF, một bộ phim truyền hình hành động do TVB Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của hai anh em ruột Hữu Chính và Hữu Kiệt, cùng làm với sau tại cục phòng chống tội phạm của sở, và sau khi nghe tin từ cô bạn phóng viên của mình Hữu Chính đã thâm nhập vào hang ổ của bọn xã hội đen để điều tra và không may bị phát hiện và bắn chết, tuy nhiên Hữu chính may mắn sống sót và hiện đang ẩn náu tại một vùng quê một thời gian để dưỡng thương. ATF và sở cảnh sát đã bắt đầu nghi ngờ Hữu Chính là tay trong của bọn xã hội đen và ngay cả Hữu Kiệt cũng nghi ngờ anh trai mình. Để minh oan cho bản thân Hữu Chính một lần nữa xâm nhập vào băng nhóm đó để tìm cho ra kẻ đã hãm hại mình.


Xem Phim Nội gián ATF trọn bộ, Phim Nội gián ATF tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Nội gián ATF vietsub, Nội gián ATF thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Nội Gián Atf VietSub, Nội Gián Atf thuyết minh, Nội Gián Atf HD, Nội Gián Atf full, Nội Gián Atf phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật