Phim Nỗi Buồn Có Mắt - Sctv14
Banner C1

Nỗi Buồn Có Mắt

-

Sctv14

Xem Phim Nỗi Buồn Có Mắt 2015

30/30 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Nguyễn Quang Minh,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (370 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nỗi Buồn Có Mắt là bộ phim tình cảm do Việt Nam sản xuất xoay quanh câu chuyện của Ái Hương sinh ra trong một gia đình nghèo lên thành phố kím tiền để chữa bệnh cho mẹ, Hương được nhận vào công ty bất động sản và quen Hào con trai của ông chủ Hương lợi dụng mói quan hệ của Hào nên Phương nhanh chóng kím rất nhiều tiền trong bất động sản và nhủ rằng sau này sẽ đền bù lại cho Hào.

Nhưng sau khi biết được sự việc Hương bị truy tố về hình sự, mẹ Hương được chữa bệnh và đi đến van xin ông Thành để bỏ qua cho Hương nhưng nào ngờ ông Thành là chồng của bà cách đây 20 năm trước đã ẩm con Hào bỏ trốn, sau khi biết được sự thật Hào gặp tai nạn và hôn mê sâu Hương hận cha vì bỏ 2 mẹ con cô và hại anh trai phải nằm viện. Sự xuất hiện của Ngọc Hiền con riêng của ông Thành với vợ sau từ nước ngoài về nước và kết hôn với người yêu của Hương là Tiến An sự việc khiến Hương càng thêm hận và quyết tâm ra mưu kế trả thù.


  • Phim Cùng Thể Loại

Nỗi Buồn Có Mắt VietSub, Nỗi Buồn Có Mắt thuyết minh, Nỗi Buồn Có Mắt HD, Nỗi Buồn Có Mắt full, Nỗi Buồn Có Mắt phụ đề, Sctv14 VietSub, Sctv14 Thuyết minh, Sctv14 full HD, Sctv14 bản đẹp, Sctv14 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật