Banner C1
Banner C1

Nỗi Ám Ảnh Của Helena

-

The Haunting Of Helena

Xem Phim Nỗi Ám Ảnh Của Helena 2013

HD Phim MaPhim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Christian Bisceglia, Ascanio Malgarini,

Thời lượng: 84 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

The Haunting Of Helena Một người mẹ duy nhất di chuyển vào một ngôi nhà mới với con gái. Ngay sau khi cô gái trẻ có đầu tiên bé té răng của cô, cô bắt đầu kể lại rằng cô đang gặp phải thăm về đêm bởi một nàng tiên răng. Có vẻ như ngôi nhà có một history.After nham hiểm ly hôn, Sophia di chuyển về phía nam của Ý với con gái mình, Helena. Phim The Haunting Of Helena Nhà mới của họ, một căn hộ trong tòa nhà khắc khổ của thời đại phát xít, là một cơ hội để họ bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng bên trong một phòng lưu trữ cũ giấu một tủ quần áo bí ẩn và bí mật bị chôn vùi.

The Haunting Of Helena

Xem Phim The Haunting Of Helena Sau khi mất Helena đầu tiên của răng em bé, một nỗi ám ảnh đáng sợ và bắt đầu một cuộc hiện ra ám ảnh giấc ngủ của mình. Giấc mơ trở thành cơn ác mộng. Cơn ác mộng trở thành hiện thực. Khi Helena thu thập răng rơi người bạn cùng lớp của cô với một đói khẩn cấp, rõ ràng là có thêm rất nhiều đến ngôi nhà mới của họ hơn có thể được nhìn thấy. Sophia thấy mình trong một cuộc chiến khủng khiếp để cứu đứa con của mình trong khi duy trì sự tỉnh táo của mình. Xem Phim The Haunting Of Helena CÁC đầy ám ảnh của Helena sẽ giữ cho bạn ở cạnh chỗ ngồi của bạn khi nó trượt trong đau đớn dọc theo lưỡi dao sắc của khủng bố tâm lý.

xem phim Nỗi Ám Ảnh Của Helena full, The Haunting Of Helena hd, Nỗi Ám Ảnh Của Helena tiếng việt, The Haunting Of Helena thuyết minh, Nỗi Ám Ảnh Của Helena việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1