Nô Lệ Của Quỷ

Pengabdi Setan (2017)

Xem Phim Nô Lệ Của Quỷ 2017
Đánh giá phim (18 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (18 lượt)

Đạo Diễn: Joko Anwar,

Thời lượng: 107 phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  Full 
  Server 2 :
  Full 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 32846,9854,54989
  • Nội Dung Phim Nô Lệ Của Quỷ

  Nô Lệ Của Quỷ -Pengabdi Setan nói về những điều kỳ lạ xảy ra trong một gia đình ba thế hệ sống ở vùng ngoại ô Jakarta. Người mẹ Mawarni là một nghệ sĩ nổi tiếng và có những ca khúc ăn khách. Một ngày nọ, Mawarni bị mắc một cơn bệnh lạ kéo dài hơn ba năm rồi qua đời. Và từ đây tấn bi kịch bắt đầu với những người ở lại. Điều đầu tiên là mẹ cô được phát hiện chết một cách bí ẩn trong giếng nước, tiếp theo đó là sự xuất hiện của những hồn ma lởn vởn trong nhà trêu ghẹo hăm dọa những đứa con, và đỉnh điểm là cái chết của người họ hàng đã giúp đỡ gia đình cô nhiệt tình lúc tang gia.

  Nô Lệ Của Quỷ

  Cô con gái lớn Rini sau khi đọc được di thư của bà ngoại thì biết được một sự thật kinh khủng là mẹ cô - bà Mawarni không thể có con, và bốn chị em cô được sinh ra là do mẹ cô tham gia một giáo phái Satanic bí ẩn để có thai. Liệu Rini và ba đứa em có phải là những đứa con của quỷ và khi mẹ cô chết thì chị em cô cũng phải trở về với quỷ?

  Nô Lệ Của Quỷ VietSub, Nô Lệ Của Quỷ thuyết minh, Nô Lệ Của Quỷ HD, Nô Lệ Của Quỷ full, Nô Lệ Của Quỷ phụ đề, Pengabdi Setan VietSub, Pengabdi Setan Thuyết minh, Pengabdi Setan full HD, Pengabdi Setan bản đẹp, Pengabdi Setan trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín