Phim Những Thứ Ghê Sợ - Penny Dreadful - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Những Thứ Ghê Sợ

-

Penny Dreadful

Xem Phim Những Thứ Ghê Sợ 2014

8/8 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Kinh DịPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: John Logan,

Thời lượng: 8 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Penny Dreadful là một bộ phim truyền hình mang đậm chất cổ điển phương Tây và thuộc thể loại kinh dị không dành cho người yếu tim, bộ phim được đạo diễn John Logan phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Billie Piper, Eva Green, Josh Hartnett, Timothy Dalton, Dearbhla Walsh, J.A. Bayona, James Hawes....Nội dung của bộ phim xoay quanh một chuỗi những câu chuyện thần bí và tâm linh của những thám tử khoa học. Các tập tiếp theo của bộ phim Penny Dreadful sẽ cho chúng ta thấy một người phụ nữ nắm trong tay quyền lực và am hiểu về thế giới tâm linh sống tại một ngỏ tăm tối tại thành phố thuộc trung tâm London. Người phụ nữ này là trung tâm thu hút những kẻ hiếu kì về những hiện tượng siêu nhiên và trong đó có thám tử Jack, sau cái chết của vợ, theo được sự chỉ dẫn ông đã tìm đến người phụ nữ này trợ giúp và phát hiện ra những sự kiện nằm ngoài khả năng của mình, các hồn ma luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, hay sự trở lại của quỷ Satan sẽ được bộ phim đề cập đến. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Penny Dreadful trọn bộ , phim Penny Dreadful tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Penny Dreadful Vietsub , Phim Penny Dreadful Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Những Thứ Ghê Sợ VietSub, Những Thứ Ghê Sợ thuyết minh, Những Thứ Ghê Sợ HD, Những Thứ Ghê Sợ full, Những Thứ Ghê Sợ phụ đề, Penny Dreadful VietSub, Penny Dreadful Thuyết minh, Penny Dreadful full HD, Penny Dreadful bản đẹp, Penny Dreadful trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật