Banner C1
Banner C1

Những Thiên Thần Nói Dối 4

-

Pretty Little Liars 4

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 2013

20/20 Phim Kinh DịPhim Tình Cảm Phim Mỹ

Đạo Diễn: Troian Avery,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4: Các cô gái xinh đẹp và quyến rũ đã quay trở lại trong phần 4 của loạt phim nổi tiếng ở Mỹ. Họ là một nhóm bạn thân gồm 5 người, họ luôn cùng nhau chia sẻ mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Vào một đêm mưa gió họ đã hẹn gặp nhau, cùng nhau chia sẽ những chuyện thầm kín nhất. Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4: và cũng trong đêm đó một trong số họ bị mất tích một cách kì lạ. Sự mất tích đó đã gây cho họ sự đảo lộn trong cuộc sống khi 1 năm sau họ liên tục nhận được những lá thư kì bí.

nhung thien than noi doi 4, pretty little liars season 4

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4 để thấy những bí mật của họ giờ đây đã không còn là bí mật nữa khi người gửi những la thư ấy biết từng chuyện nhỏ đến chuyện lớn của họ. Đặc biệt những chuyện đó họ chỉ tâm sự cho nhau. Và họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau vì những bí mật bị bật mí. Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 - Pretty Little Liars 4 để xem họ sẽ vượt qua chuyện này như thế nào? Họ sẽ cùng nhau vượt qua hay là nghi ngờ, tàn sát lẫn nhau để cắt đứt tình bạn?

Xem Phim Những Thiên Thần Nói Dối 4 VietSub, Những Thiên Thần Nói Dối 4 2013, Pretty Little Liars 4 thuyết minh, Pretty Little Liars 4 Full HD, Pretty Little Liars 4 bản đẹp, Pretty Little Liars 4 phụ đề, Những Thiên Thần Nói Dối 4 trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1