Banner C1
Banner C1

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy

Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy 2013

10/10 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Văn Công Viễn,

Thời lượng: 10 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy chúng ta sẽ gặp hàng loạt những người nổi tiếng vì họ sẽ thay phiên nhau xuất hiện trong mổi tập phim và họ sẽ diễn lại chính họ để cho các thiên thần chúng ta có cơ hội diễn xuất. Những Thiên Thần Nhanh Nhạy chúng ta sẽ gặp được ba cô gái với 3 tính cách khác hẳn nhau nhưng họ có cùng mục tiêu đó là giải vây cho những người nổi tiếng trước những rắc rối của họ. Họ vận dụng trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình để mỗi tập họ giải cứu 1 ngôi sao thoát khỏi những khó khăn.

nhung thien than nhanh nhay

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy chúng ta có thể thư giãn nhẹ nhàng vì mỗi tập phim chỉ kéo dài khoảng 10 phút làm cho người xem không có cảm giác mệt mỏi. Ngoài những ngôi sao xuất hiện với tư cách khác mời thì bộ 3 chính toàn là những gương mặt mới toanh sẽ đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy các bạn nhé!

Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy VietSub, Những Thiên Thần Nhanh Nhạy 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Những Thiên Thần Nhanh Nhạy trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1