Phim Những Sứ Giả - The Messengers - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Những Sứ Giả

-

The Messengers

Xem Phim Những Sứ Giả 2015

13/13 Vietsub

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Eoghan O Donnell,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Những Sứ Giả, một bộ phim viễn tưởng do đạo diễn Eoghan O Donnell phụ trách sản xuất. Nội dung phim kể về sự kiện một vật thể lạ đến từ trên trời xuống tạo ra một luồng khí bao quanh toàn Trái Đất, luồng khí đó vô hại với tất cả mọi người nhưng chỉ duy nhất một số cá nhân bị ảnh hưởng. Những người đó sau khi tiếp xúc với luồng khí đó họ trở thành nhửng siêu nhân với các siêu năng lực chỉ có trong truyện thần thoại sử sách. Họ được gọi là những người đưa tin từ thiên đàng, được dẫn dắt bởi thiên sứ Gabriel. Đoạn trailer 1 phút sau khi được công bố đã tạo sự hưng phấn cho khán giả về nội dung lẫn kĩ xảo mà bộ phim này được tạo dựng.


Xem Phim Những Sứ Giả trọn bộ, Phim Những Sứ Giả tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Những Sứ Giả vietsub, Những Sứ Giả thuyết minh. Chúc các bạn xem phim The Messengers vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Những Sứ Giả VietSub, Những Sứ Giả thuyết minh, Những Sứ Giả HD, Những Sứ Giả full, Những Sứ Giả phụ đề, The Messengers VietSub, The Messengers Thuyết minh, The Messengers full HD, The Messengers bản đẹp, The Messengers trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật