Banner C1
Banner C1

Những Kẻ Bịp Bợm

-

The Confidence Man JP

Xem Phim Những Kẻ Bịp Bợm 2018

Tập 03 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Những Kẻ Bịp Bợm

Những Kẻ Bịp Bợm - The Confidence Man JP kể về một nhóm lừa đảo, giỏi cải trang thành các ngành nghề khác nhau. Đứng đầu là Dako (Masami Nagasawa đóng), một người phụ nữ sống trong một căn hộ sang trọng và hành nghề kiếm chác từ các phi phụ lừa đảo yakuza, giới kinh doanh hút máu dân đen.

Những Kẻ Bịp Bợm

Hai người đàn ông hỗ trợ Dako là Boku-chan (Masahiro Higashide) và Richard (Fumiyo Kohinata). Nếu như Boku-chan là một con man mới vô nghề thì Richard lại một cựu chiến binh con man nhiều kinh nghiệm.

Những Kẻ Bịp Bợm

BÌNH LUẬN PHIM : Những Kẻ Bịp Bợm

  • Phim Cùng Thể Loại

Những Kẻ Bịp Bợm VietSub, Những Kẻ Bịp Bợm thuyết minh, Những Kẻ Bịp Bợm HD, Những Kẻ Bịp Bợm, Những Kẻ Bịp Bợm full/trọn bộ, Những Kẻ Bịp Bợm phụ đề, Những Kẻ Bịp Bợm trailer, Nhung Ke Bip Bom VietSub, Nhung Ke Bip Bom thuyet minh, Nhung Ke Bip Bom HD, Nhung Ke Bip Bom, Nhung Ke Bip Bom full/tron bo, Nhung Ke Bip Bom phu de, Nhung Ke Bip Bom trailer Xem phim The Confidence Man JP, The Confidence Man JP, The Confidence Man JP VietSub, The Confidence Man JP Thuyết minh, The Confidence Man JP full HD, The Confidence Man JP bản đẹp, The Confidence Man JP trọn bộ, The Confidence Man JP phụ đề, The Confidence Man JP trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật