Những Đứa Trẻ Của Corn

Children Of The Corn: Genesis

Xem Phim Những Đứa Trẻ Của Corn 2011
Đánh giá phim (3 lượt)

SD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Joel Soisson,

Thời lượng: 80 Phút

Năm phát hành: 2011


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 41615,41616,41617,27028,41618,5318,24510,41619,41620,41621
  • Trailer Những Đứa Trẻ Của Corn
  • Nội Dung Phim Những Đứa Trẻ Của Corn

Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis: Xe tim và Allie bị phá vỡ và họ cố gắng để tìm nơi trú ẩn trong một trang trại sa mạc xa xôi sau khi trở thành bị mất và bị mắc kẹt. Một kỳ lạ Manson giống như nhân vật, Preacher (Billy Drago), miễn cưỡng cho phép họ vào bên trong để sử dụng điện thoại. Các cặp vợ chồng tìm ra họ sẽ không thể nhận được dịch vụ kéo đến ngày hôm sau. Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Nhà giảng thuyết và Ukraina vợ Oksana của mình cho họ ở lại qua đêm với đơn đặt hàng nghiêm ngặt để được đi theo vào buổi sáng và không đi lang thang, nơi bạn không được mời. Họ tìm thấy vật chủ lạ, nhưng không nghĩ nhiều về nó và đầu vào giường sau khi ăn tối. Allie đi lang thang trong lúc nửa đêm sau khi sử dụng nhà ngang, và phát hiện ra nhà để xe đã được chuyển đổi thành một nhà thờ thờ giáo phái.

nhung dua tre cua corn

Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Sau đó, cô tình cờ phát hiện một nhà phụ đổ nát nơi cô nghe tiếng khóc yếu ớt phát ra từ một đứa trẻ. Allie chạy trở lại và nói với Tim những gì cô nghe thấy và nhìn thấy, nhưng lúc đầu ông không tin cô. Ông đồng ý để đối đầu với Preacher về tiếng nói, nhưng rơi vào trạng thái thôi miên thôi miên trong khi xem hình ảnh kỹ thuật số trong Preachers máy ảnh. Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis Đứa trẻ sau đó bước vào nhà và thực vật hạt giống trong Allie và biến mất trước khi được nhìn thấy. Tim và Allie cố gắng rời khỏi nhà, nhưng bị khóa trong nhà của một số lực lượng siêu nhiên. Allie gọi cảnh sát, nhưng không chắc chắn nếu cô ấy đã qua như dòng bị cắt đứt nửa chừng.

Những Đứa Trẻ Của Corn VietSub, Những Đứa Trẻ Của Corn thuyết minh, Những Đứa Trẻ Của Corn HD, Những Đứa Trẻ Của Corn full, Những Đứa Trẻ Của Corn phụ đề, Children Of The Corn: Genesis VietSub, Children Of The Corn: Genesis Thuyết minh, Children Of The Corn: Genesis full HD, Children Of The Corn: Genesis bản đẹp, Children Of The Corn: Genesis trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín