Banner C1
Banner C1

Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki

-

The Wolf Children Ame And Yuki

Xem Phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki 2012

HD Phim Hoạt Hình Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Mamoru Hosoda,

Thời lượng: 117 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki: Mười chín tuổi, sinh viên đại học Hana gặp một người đàn ông trẻ, những người lẻn vào lớp học của cô cho bài học và đem lòng yêu anh ta ngay lập tức. Họ nhanh chóng bắt đầu hẹn hò. Một ngày, người đàn ông tiết lộ danh tính của mình để Hana, ông là một Wolfman và hậu duệ còn sống sót duy nhất của con sói đã tuyệt chủng Nhật Bản. Xem Phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki: Không nản lòng bởi thực tế này, Hana mời anh đến sống với cô ấy. Một năm sau, khi Hana mang thai, cô quyết định không đến thăm một bệnh viện vì sợ rằng đứa con sẽ được sinh ra một con sói.

nhung dua con cua soi ame va yuki

Con gái của họ, Yuki, do đó được sinh ra ở nhà vào một ngày tuyết rơi, cùng với anh trai mình, Ame, người được sinh ra một năm sau cô, lần này trong một ngày mưa. Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki Không lâu sau khi sinh của Ame, các Wolfman đột nhiên biến mất. Hana tìm kiếm điên cuồng, chỉ để khám phá công nhân thành phố làm việc để loại bỏ xác chết của một con sói từ một con kênh. Ông đã qua đời vô tình trong khi săn bắn để nuôi các con. Xem Phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki Mặc dù bị tàn phá bởi sự mất mát của thân yêu của mình, Hana giải quyết để chăm sóc tốt cho cô sói con một mình.

xem phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki full, The Wolf Children Ame And Yuki hd, Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki tiếng việt, The Wolf Children Ame And Yuki thuyết minh, Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1