Banner C1
Banner C1

Những Cô Gái và Gangster

-

Girls vs Gangsters

Xem Phim Những Cô Gái và Gangster 2018

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (32 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nội dung phần 2 của phim xoay quanh việc Xiwen (Trần Ý Hàm) rủ rê hai cô bạn thân Kimmy (Tiết Khải Kỳ) và Jialan (Trương Quân Ninh) sang Việt Nam tổ chức bữa tiệc độc thân trước khi lên xe hoa.

Những Cô Gái và Gangster Trong chuyến đi, họ có cơ duyên gặp gỡ với đại gia khét tiếng Bảo Sơn (Trần Bảo Sơn). Bữa tiệc độc thân của Xiwen do chính vị đại gia này tổ chức trong một căn biệt thự xa hoa với đủ trò vui khác nhau.

Những Cô Gái và Gangster

BÌNH LUẬN PHIM : Những Cô Gái và Gangster

  • Phim Cùng Thể Loại

Những Cô Gái và Gangster VietSub, Những Cô Gái và Gangster thuyết minh, Những Cô Gái và Gangster HD, Những Cô Gái và Gangster, Những Cô Gái và Gangster full/trọn bộ, Những Cô Gái và Gangster phụ đề, Những Cô Gái và Gangster trailer, Nhung Co Gai va Gangster VietSub, Nhung Co Gai va Gangster thuyet minh, Nhung Co Gai va Gangster HD, Nhung Co Gai va Gangster, Nhung Co Gai va Gangster full/tron bo, Nhung Co Gai va Gangster phu de, Nhung Co Gai va Gangster trailer Xem phim Girls vs Gangsters, Girls vs Gangsters, Girls vs Gangsters VietSub, Girls vs Gangsters Thuyết minh, Girls vs Gangsters full HD, Girls vs Gangsters bản đẹp, Girls vs Gangsters trọn bộ, Girls vs Gangsters phụ đề, Girls vs Gangsters trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật