Những Chàng Trai Năm Ấy

To All the Boys I ve Loved Before

Xem Phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2018
Đánh giá phim (14 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Bình Chọn:8.4 (14 lượt)

Đạo Diễn: Susan Johnson,

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 24471,28106,54593,23426,54594
  • Trailer Những Chàng Trai Năm Ấy
  • Nội Dung Phim Những Chàng Trai Năm Ấy

Những Chàng Trai Năm Ấy là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của Jenny Han. Nội dung nói về tình yêu trẻ trung, sôi nổi nhưng cũng đầy rắc rối, khổ sở; và cả tình cảm chị em trong gia đình vừa gắn bó, không thể tách rời, nhưng cũng vô cùng phức tạp.

Những Chàng Trai Năm Ấy Khi những bức thư tình của Lara Jean Song (cô gái người Mỹ gốc Hàn) viết cho 5 chàng trai mà cô từng yêu - những bức thư riêng tư mà cô không bao giờ có ý định để cho những anh chàng đó đọc - lại tình cờ được gửi đi hết, thì Lara phải tìm cách giải quyết vụ việc này.

Những Chàng Trai Năm ẤyĐáng lo nhất là bức thư gửi cho anh người yêu cũ của chị gái của cô. Thực ra, cô đã ngừng yêu anh chàng này vào đúng cái ngày mà anh ta bắt đầu hẹn hò với chị gái cô... Mà liệu có thật là cô đã ngừng yêu anh ta không?

Những Chàng Trai Năm Ấy

Những Chàng Trai Năm Ấy VietSub, Những Chàng Trai Năm Ấy thuyết minh, Những Chàng Trai Năm Ấy HD, Những Chàng Trai Năm Ấy full, Những Chàng Trai Năm Ấy phụ đề, To All the Boys I ve Loved Before VietSub, To All the Boys I ve Loved Before Thuyết minh, To All the Boys I ve Loved Before full HD, To All the Boys I ve Loved Before bản đẹp, To All the Boys I ve Loved Before trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín