NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ

Butlers: Chitose Momotose Monogatari

Xem Phim NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ 2018
Đánh giá phim (1 lượt)

12-END Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:10 (1 lượt)

Đạo Diễn: Ken Takahashi,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56387,56386,56385
  • Trailer NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ
  • Nội Dung Phim NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ

Là câu chuyện trung vào hai nhân vật chính. Koma Jinguji (Jay) là chủ tịch hội đồng sinh viên thông minh và đẹp trai. Nụ cười tao nhã của anh ấy thu hút trái tim của phụ nữ. Tsubasa Hayakawa là một trợ lý cửa hàng đa tài và dịu dàng tại một quán cà phê ?. Cà phê cafe của ông với nghệ thuật latte cú là rất phổ biến với khách hàng nữ.
Hai người đàn ông đi qua thời gian để chống lại kẻ thù của họ. Những Butler quyến rũ, như họ được gọi, chiến đấu với những trận chiến siêu nhiên và cũng trải nghiệm cuộc sống hài hước tại trường học của họ.

NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ VietSub, NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ thuyết minh, NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ HD, NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ full, NHỮNG CHÀNG QUẢN GIA: CÂU CHUYỆN THIÊN NIÊN KỶ phụ đề, Butlers: Chitose Momotose Monogatari VietSub, Butlers: Chitose Momotose Monogatari Thuyết minh, Butlers: Chitose Momotose Monogatari full HD, Butlers: Chitose Momotose Monogatari bản đẹp, Butlers: Chitose Momotose Monogatari trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật