Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

Ingress The Animation (2018)

Xem Phim Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi 2018
Đánh giá phim (2 lượt)

11-END Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hoạt HìnhPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8 (2 lượt)

Đạo Diễn: Yuuhei Sakuragi,

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 9 :
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11-END 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56465,56466,54522,56467,56468
  • Nội Dung Phim Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

  Bộ phim Ingress The Animation Makoto từ lúc còn nhỏ, đã sở hữu sức mạnh kỳ lạ khiến cho cậu ta đọc được toàn bộ ký ức của thứ mà cậu ta chạm vào. Sức mạnh ấy đã được bộc lộ to lớn và không thể kiểm soát, cậu đã phải trở thành một trong những lực lượng đặc biệt trong cảnh sát.

  Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

  Một hôm nọ, trong khi điều tra vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một loại chất chưa được biết đến có tên là XM, cậu ta đã phát hiện ra một ký ức bí ẩn. Ký ức đó chính là từ chiếc nhẫn của Sarah, người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn. Ký ức đó là một cảnh tượng người đàn ông bị nuốt vào ánh sáng đỏ và biến mất... Từ đó, Makoto đã bị lôi cuốn vào một vụ việc vô cùng nghiêm trọng. Cuộc chiến mang tên XM, thứ mà có thể ảnh hưởng đến tâm trí của con người.

  Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

  Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi trọn bộ, Ingress The Animation trọn bộ, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi phimmoi.net, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi vtv16, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi khoaitv, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi bilutv, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi phimbathu, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi tvhay, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi vkool

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín