Nhật Ký Của Sara

Saras Notebook

Xem Phim Nhật Ký Của Sara 2018
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:8 (2 lượt)

Đạo Diễn: Norberto López Amado,

Thời lượng: 115 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10344,53951,53952
  • Trailer Nhật Ký Của Sara
  • Nội Dung Phim Nhật Ký Của Sara

Laura Alonso là một luật sư người Tây Ban Nha từ Madrid đến Cộng hòa Congo, để tìm kiếm Sara, em gái của cô, sống sau hai năm tại đây, nhưng giờ không còn manh mối về cô em.

Nhật Ký Của Sara

Tìm kiếm địa chỉ liên lạc, Laura nhận ra rằng Sara đang ở khu vực Goma, một trong những khu vực khó khăn nhất của đất nước do các lãnh chúa bộ tộc cai quản và chiến tranh triền miên vì tranh giành xuất khẩu khoáng sản. Quyết tâm đi đến cuối cùng mặc dù không biết quốc gia cũng như ngôn ngữ, Laura liên lạc với Sergio Rojas, một doanh nhân người Latinh, để tìm cách đến Goma.

Nhật Ký Của Sara

Laura đã nhờ Sven, người yêu cũ của Sara, để cùng đến Goma. Cả hai cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình từ Kinsasa (thủ đô Congo) đến Goma. Cuộc hành trình của họ là nỗi sợ hãi, súng đạn, máu và sự man rợ.

Nhật Ký Của Sara

Nhật Ký Của Sara VietSub, Nhật Ký Của Sara thuyết minh, Nhật Ký Của Sara HD, Nhật Ký Của Sara full, Nhật Ký Của Sara phụ đề, Saras Notebook VietSub, Saras Notebook Thuyết minh, Saras Notebook full HD, Saras Notebook bản đẹp, Saras Notebook trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín