Phim Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành - Home With Kids Initial Growth - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành

-

Home With Kids Initial Growth

Xem Phim Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành 2018

30/30 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (17 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

25 tuổi tỷ tỷ Giang Nam cùng 22 tuổi đệ đệ Giang Bắc trưởng thành. Bọn họ cha mẹ lại ly hôn, lầu trên lầu dưới hai hộ chung cư một phân thành hai, Giang Nam đi theo mẫu thân Ngô Quỳnh trụ trên lầu chung cư, Giang Bắc đi theo phụ thân Giang Quốc Lập ở tại dưới lầu chung cư. Người cha Giang Quốc Lập 50 tuổi cưới một người phụ nữ là giáo viên thể hình Đới Linh Linh 35 tuổi, còn mang theo một đứa con trai 8 tuổi Đồng Đồng.

Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành

Người mẹ Ngô Quỳnh 49 tuổi cũng rơi vào lưới tình và gả cho chàng diễn viên trẻ tuổi Đỗ Vĩ, mà anh chàng cũng có 1 đứa con gái 12 tuổi Dương Dương. Bốn người con không hiểu lòng cha mẹ khiến cho cả bốn cha mẹ đều nhọc lòng. Nhưng trong mắt của những đứa con, cha mẹ cũng quản chế chặt chế, khiến họ gặp nhiều phiền não. Câu chuyện xoay quanh 2 gia đình với những đặc điểm tính cách đặc trưng và khác biệt khiến cho họ nhiều lần mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, giữa anh chị em, giữa gia đình cũ và gia đình mới và quá trình hòa giải, gắn kết giữa tình thân.

Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành


  • Phim Cùng Thể Loại

Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành VietSub, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành thuyết minh, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành HD, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành full, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành phụ đề, Home With Kids Initial Growth VietSub, Home With Kids Initial Growth Thuyết minh, Home With Kids Initial Growth full HD, Home With Kids Initial Growth bản đẹp, Home With Kids Initial Growth trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật