Phim Nhà Ảo Thuật Full HD - The Illusionis - 2010
Banner C1

Nhà Ảo Thuật

-

The Illusionis

Xem Phim Nhà Ảo Thuật 2010

HD Vietsub

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Châu Âu

IMDb N/A

Đạo Diễn: Sylvain Chomet,

Thời lượng: 80 Phút

Năm phát hành: 2010

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (17 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Nhà Ảo Thuật: lấy bối cảnh vào những năm 50 khi mà thời đại nhạc rock bắt đầu phát triển thì cùng là lúc nghề làm ảo thuật bắt đầu bị lãng quên. Các bạn trẻ giờ đây chỉ tập trung vào nơi nào có tiếng nhạc rock cuồng nhiệt. Xem Phim Nhà Ảo Thuật: Một người khá nổi tiếng trong làng ảo thuật cũng bắt đầu bị lãng quên khi các hợp đồng biễu diễn thưa dần.

nha ao thuat

Anh cũng nhận ra điều đó nên anh cùng nhưng chú bồ câu, thỏ của mình rời khỏi Paris để đến Luân Đôn tìm cơ hội mới. Xem Phim Nhà Ảo Thuật để thấy cuộc sống của người làm ảo thuật của anh ở nước Anh cũng không khá hơn, anh đành biễu diễn ở những nơi nhỏ lẽ để kiếm sống. Và khi anh ta gặp Alice cuộc đời đã bắt đầu thay đổi. Làm thế nào mà một cô nhóc ngây thơ như Alice lại có thể thay đổi cuộc sống của ảo thuật gia, các bạn hãy xem phim Nhà Ảo Thuật để tìm câu trả lời nhé!


  • Phim Cùng Thể Loại

Nhà Ảo Thuật VietSub, Nhà Ảo Thuật thuyết minh, Nhà Ảo Thuật HD, Nhà Ảo Thuật full, Nhà Ảo Thuật phụ đề, The Illusionis VietSub, The Illusionis Thuyết minh, The Illusionis full HD, The Illusionis bản đẹp, The Illusionis trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật