Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

Solomons Perjury: Suspicion

Xem Phim Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực 2015
Đánh giá phim (10 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:6.4 (10 lượt)

Đạo Diễn: Izuru Narushima,

Thời lượng: 121 Phút

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 28056,28061,24274,23871,28057,28060,28058,53034
  • Nội Dung Phim Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

Giáng sinh năm 1990, rạng sáng tại ngôi trường trung học số 3 Joto, thi thể của một nam sinh 14 tuổi đã được tìm thấy vùi đẫm trong đống tuyết dưới sân trường. Bi kịch xảy ra, phía cảnh sát kết luận rằng đây là một vụ tự tử và gia đình nạn nhân cũng đồng tình với quyết định này. Thế nhưng sự việc vẫn chưa thể khép lại khi mà ngay sau đó, những bức thư nặc danh tố cáo hung thủ chính là ba nam sinh cá biệt cùng trường được gửi cho hiệu trưởng. 

Để bảo vệ các học sinh, cảnh sát và nhà trường đã quyết định giấu kín những nội dung này, tuy nhiên, một trong số chúng vẫn được gửi đến tay của một phóng viên. Và tình hình dần trở nên phức tạp hơn khi một vụ tai nạn xe đã gây nên cái chết cho một học sinh nữa trong trường. Những nỗi bất an không rõ nguồn cơn cứ liên tục chất chồng. Để tìm kiếm sự thật, một cuộc xét xử đã được lập nên và tiến hành bởi chính các học sinh.

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực VietSub, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực thuyết minh, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực HD, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực full, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực phụ đề, Solomons Perjury: Suspicion VietSub, Solomons Perjury: Suspicion Thuyết minh, Solomons Perjury: Suspicion full HD, Solomons Perjury: Suspicion bản đẹp, Solomons Perjury: Suspicion trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại