Banner C1
Banner C1

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

-

Solomons Perjury: Suspicion

Xem Phim Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực 2015

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Izuru Narushima,

Thời lượng: 121 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Giáng sinh năm 1990, rạng sáng tại ngôi trường trung học số 3 Joto, thi thể của một nam sinh 14 tuổi đã được tìm thấy vùi đẫm trong đống tuyết dưới sân trường. Bi kịch xảy ra, phía cảnh sát kết luận rằng đây là một vụ tự tử và gia đình nạn nhân cũng đồng tình với quyết định này. Thế nhưng sự việc vẫn chưa thể khép lại khi mà ngay sau đó, những bức thư nặc danh tố cáo hung thủ chính là ba nam sinh cá biệt cùng trường được gửi cho hiệu trưởng. 

Để bảo vệ các học sinh, cảnh sát và nhà trường đã quyết định giấu kín những nội dung này, tuy nhiên, một trong số chúng vẫn được gửi đến tay của một phóng viên. Và tình hình dần trở nên phức tạp hơn khi một vụ tai nạn xe đã gây nên cái chết cho một học sinh nữa trong trường. Những nỗi bất an không rõ nguồn cơn cứ liên tục chất chồng. Để tìm kiếm sự thật, một cuộc xét xử đã được lập nên và tiến hành bởi chính các học sinh.

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

BÌNH LUẬN PHIM : Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

  • Phim Cùng Thể Loại

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực VietSub, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực thuyết minh, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực HD, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực full/trọn bộ, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực phụ đề, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực trailer, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc VietSub, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc thuyet minh, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc HD, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc full/tron bo, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc phu de, Nguy Chung Cua Solomon: Ngo Vuc trailer Xem phim Solomons Perjury: Suspicion, Solomons Perjury: Suspicion, Solomons Perjury: Suspicion VietSub, Solomons Perjury: Suspicion Thuyết minh, Solomons Perjury: Suspicion full HD, Solomons Perjury: Suspicion bản đẹp, Solomons Perjury: Suspicion trọn bộ, Solomons Perjury: Suspicion phụ đề, Solomons Perjury: Suspicion trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật