Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

-

Solomons Perjury: Suspicion

Xem Phim Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực 2015

HD Phim Hình Sự Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Izuru Narushima,

Thời lượng: 121 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Giáng sinh năm 1990, rạng sáng tại ngôi trường trung học số 3 Joto, thi thể của một nam sinh 14 tuổi đã được tìm thấy vùi đẫm trong đống tuyết dưới sân trường. Bi kịch xảy ra, phía cảnh sát kết luận rằng đây là một vụ tự tử và gia đình nạn nhân cũng đồng tình với quyết định này. Thế nhưng sự việc vẫn chưa thể khép lại khi mà ngay sau đó, những bức thư nặc danh tố cáo hung thủ chính là ba nam sinh cá biệt cùng trường được gửi cho hiệu trưởng. 

Để bảo vệ các học sinh, cảnh sát và nhà trường đã quyết định giấu kín những nội dung này, tuy nhiên, một trong số chúng vẫn được gửi đến tay của một phóng viên. Và tình hình dần trở nên phức tạp hơn khi một vụ tai nạn xe đã gây nên cái chết cho một học sinh nữa trong trường. Những nỗi bất an không rõ nguồn cơn cứ liên tục chất chồng. Để tìm kiếm sự thật, một cuộc xét xử đã được lập nên và tiến hành bởi chính các học sinh.

Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực

xem phim Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực full, Solomons Perjury: Suspicion hd, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực tiếng việt, Solomons Perjury: Suspicion thuyết minh, Ngụy Chứng Của Solomon: Ngờ Vực việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim HOT


User Online