Phim Người Tình Kim Cương - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Người Tình Kim Cương

Xem Phim Người Tình Kim Cương 2015

68/68 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 68 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (204 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Tình Kim Cương, một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất dài 35 tập xoay quanh cuộc đời của Tiêu Lượng một giám đốc của công ty kinh doanh vàng bạc đá quý lớn trong thành phố, với những hợp đồng mua bán kim cương đá quý đắt tiền diễn ra hằng ngày Tiêu Lượng được đặt cho cái biệt danh là " giám đốc kim cương ". Vẻ ngoài điển trai lạnh nhạt của Tiêu Lượng đã làm biết bao trái tim các cô gái phải xiêu lòng, tuy nhiên chỉ duy nhất một cô gái đã khiến cho chính anh phải thao thức, đó chính là Mễ Đóa với sắc đẹp lai của Châu Âu và tính cách hay gây gỗ. Phim với những cảnh quay lãng mạn và đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây cực kì thoải mái hơn bao giờ hết!.


 Xem Phim Người Tình Kim Cương trọn bộ, Phim Người Tình Kim Cương tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Người Tình Kim Cương vietsub, Người Tình Kim Cương thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Người Tình Kim Cương VietSub, Người Tình Kim Cương thuyết minh, Người Tình Kim Cương HD, Người Tình Kim Cương full, Người Tình Kim Cương phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật