Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Xem Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới 2018
Đánh giá phim (133 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Chiếu RạpPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.6 (133 lượt)

Đạo Diễn: Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman,

Thời lượng: 117 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 35098,4825,10246,20442,54044,5780,54717,55309
  • Trailer Người Nhện: Vũ Trụ Mới
  • Nội Dung Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Người Nhện: Vũ Trụ Mới giới thiệu nhân vật chính mới – Người nhện Miles Morales và mở ra một Vũ trụ Người nhện với khả năng vô hạn, nơi có vô số Người nhện mang nhiều hình dạng khác nhau. Miles Morales (hay còn được gọi là Người nhện đen – Black Spider-Man) sở hữu sức mạnh tương tự như của Spider-Man nguyên thủy, bắt nguồn từ vết cắn của một con nhện được tạo ra bởi kẻ thù của Spider-Man, Norman Osborn, trong nỗ lực nhân đôi những khả năng phi thường đó.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu chính là Người Nhện, người anh hùng bí ẩn bảo vệ cho Brooklyn khỏi bọn trộm cướp. Trong lần gặp gỡ tiền bối Peter Parker, Miles Morales phát hiện ra thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với những kẻ thù mới đến từ một thực tại song song mang tên Spider-Verse. Liệu các Người Nhện có thể cứu lấy thế giới của mình?

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Người Nhện: Vũ Trụ Mới VietSub, Người Nhện: Vũ Trụ Mới thuyết minh, Người Nhện: Vũ Trụ Mới HD, Người Nhện: Vũ Trụ Mới full, Người Nhện: Vũ Trụ Mới phụ đề, Spider-Man: Into the Spider-Verse VietSub, Spider-Man: Into the Spider-Verse Thuyết minh, Spider-Man: Into the Spider-Verse full HD, Spider-Man: Into the Spider-Verse bản đẹp, Spider-Man: Into the Spider-Verse trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật