Phim Người Ngoại Tộc - Outlander - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Người Ngoại Tộc

-

Outlander

Xem Phim Người Ngoại Tộc 2014

16/16 Vietsub

Thể loại: Phim Tâm LýPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Andy Harries,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Ngoại Tộc là một bộ phim truyền hình tâm lý dã sử do Mỹ sản xuất. Nội dung bộ phim kể về Claire một người phụ nữ sống tại thế giới hiện đại vô tình lọt vào một khe nứt thời gian và đưa cô về thời điểm Thế Giới năm 1945. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Claire cùng chồng của cô là Frank đi hưởng tuần trăng mật ở Tây Scotland, và khi Claire bước qua vòng tròn đá bí ẩn trên đồi thì cô được đưa về quá khứ 1945 và chính gia tộc của Frank cư ngụ. Claire được kết nạp vào gia tộc và trở thành một y tá trẻ, tại thời điểm này Claire có tình cảm đặc biệt với James thông qua những cuộc phiêu lưu mà anh chàng này mang đến cho cô. Cái khó khăn lớn nhất của Claire lúc bấy giờ là có từ bỏ tình cảm với Frank để chọn lựa James và tìm đường trở về thế giới hiện thực của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Người Ngoại Tộc trọn bộ, Phim Người Ngoại Tộc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Người Ngoại Tộc vietsub, Người Ngoại Tộc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Outlander vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Người Ngoại Tộc VietSub, Người Ngoại Tộc thuyết minh, Người Ngoại Tộc HD, Người Ngoại Tộc full, Người Ngoại Tộc phụ đề, Outlander VietSub, Outlander Thuyết minh, Outlander full HD, Outlander bản đẹp, Outlander trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật