Phim Người Hùng Đời Em - My Hero Series - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Người Hùng Đời Em

-

My Hero Series

Xem Phim Người Hùng Đời Em 2018

Tập 14 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Phiêu LưuPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (108 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Hùng Đời Em - My Hero Series trong phim Boy sẽ vào vai Techat, một chàng đại tá sĩ quan đặc biệt. Vì nhiệm vụ anh phải giả danh, trở thành gián điệp.

Người Hùng Đời Em

Một người con trai đẹp nhất là khi mặc quân phục, gương mặt lạnh lùng quyến rũ vô cùng! Khác hoàn toàn với tính cách của chàng sĩ quan, nữ chính do Chippy thể hiện là Awassaya, là một cô nàng tinh nghịch, luôn sống thật với cá tính của mình. Cô đem lòng crush anh lính đẹp trai nhưng lại bị phũ toàn tập. Vì một số hiểu lầm, vì sứ mệnh quan trọng nên Techat luôn tìm cách né tránh hay nói đúng hơn là thấy mặt cô liền bỏ trốn.

Người Hùng Đời Em

Mọi chuyện bắt đầu khi thánh nữ mặt dày Awassaya không chịu bỏ cuộc, đeo bám, gây phiền phức và ảnh hưởng đến nhiệm vụ bí mật của anh. Xác định chắc chắn anh là chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình, cô nàng sẽ có chiêu trò gì để cưa đổ chàng quân nhân đây?.

Người Hùng Đời Em


  • Phim Cùng Thể Loại

Người Hùng Đời Em VietSub, Người Hùng Đời Em thuyết minh, Người Hùng Đời Em HD, Người Hùng Đời Em full, Người Hùng Đời Em phụ đề, My Hero Series VietSub, My Hero Series Thuyết minh, My Hero Series full HD, My Hero Series bản đẹp, My Hero Series trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật