Banner C1

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất

-

The Last Man On Earth

Xem Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất 2015

13/13 Phim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Will Forte,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2015

Lượt xem: 66,483

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất, một bộ phim viễn tưởng do Will Forte phụ trách làm đạo diễn kể về cuộc đời Phil Miller một người đàn ông đặc biệt sau khi ngủ dậy phát hiện ra trên Thế Giới này chỉ còn lại duy nhất một mình anh, và hành trình trải dài khắp nơi trên Thế Giới của Phil bắt đầu trên nhà xe di động của mình, với hy vọng thấy được sự sống và mong muốn tìm ra câu trả lời cho hiện tượng kì quặc này. Mỗi một tập phim sẽ là câu chuyện khác nhau về cuộc sống thường nhật của Phil trong xã hội bỏ hoang này. Phim sẽ được phát sóng đều đặn tại wedsite của chúng tôi, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ qua nhé!.


Xem Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất trọn bộ, Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất vietsub, Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất thuyết minh. Chúc các bạn xem phim The Last Man On Earth vui vẻ !
 

Xem Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất VietSub, Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất 2015, The Last Man On Earth thuyết minh, The Last Man On Earth Full HD, The Last Man On Earth bản đẹp, The Last Man On Earth phụ đề, Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo