Banner C1
Banner C1

Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun

-

Queen In Hyun’s Man

Xem Phim Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun 2012

16/16 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Byung Soo,

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (16 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun Đối với tôi, khi tôi bắt đầu, tôi tin rằng trong con người, vì vậy tôi chỉ chọn chủng tộc mà là con người. (Năm ngoái, tôi đã bị cám dỗ vào các undead & vamps ... hehe). Một khi bạn đã quyết định một cuộc đua, không chạy thẳng đến cửa hàng và mua thu nhỏ. Nhưng điều đầu tiên bạn nên mua sách quân đội (cho Warhammer) hoặc Codex (cho Warhammer 40K). Đọc về lịch sử chủng tộc và nguồn gốc và những câu chuyện của người anh hùng nổi tiếng. Sau đó, dành thời gian, xây dựng một danh sách đơn giản quân đội với quân đội Sách hay Codex. Bạn có thể tìm kiếm các diễn đàn mạng danh sách quân đội mẫu cho các cuộc đua khác nhau. Queen In Hyuns Man Sau đó, bạn đã sẵn sàng để quyết định hoặc có hộp hoặc quân đội bạn nên bắt đầu.


Bắt đầu bằng cách mua một hộp mô hình của quân đội cấp, hoặc vỉ mức độ anh hùng. Lắp ráp chúng lên vẽ chúng từ từ. sẽ từ từ giúp bạn có được vào đá. Bí quyết là để lắp ráp, sơn, hoàn thành nó, sau đó xây dựng một lần nữa, sau đó sơn và lặp lại chu kỳ. Một khi bạn đã đủ để làm cho một đội quân 500 điểm đơn giảnQueen In Hyuns Man tìm thấy một số bạn bè và cố gắng chơi hoặc chơi game với nó. Ở đó bạn sẽ tìm hiểu những cảm giác mạnh và thú vị của trò chơi và chủng tộc. Điều này sẽ thúc đẩy bạn vẽ thu nhỏ hơn.


Tóm lại, đó là cách để giữ cho các sở thích sống. Nếu bạn sẽ lắp ráp rất nhiều tiểu cảnh, và bạn thấy bạn có rất nhiều để vẽ, nó loại không thúc đẩy bạn cả. Chỉ cần nhớQueen In Hyuns Man mục tiêu là để giữ cho tốc độ đi và sở thích còn sống càng lâu càng tốt. Chúc mừng!

Xem Phim Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun VietSub, Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun 2012, Queen In Hyun’s Man thuyết minh, Queen In Hyun’s Man Full HD, Queen In Hyun’s Man bản đẹp, Queen In Hyun’s Man phụ đề, Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1