Banner C1
Banner C1

Người Đàn Bà Áo Đen

-

The Woman In Black

Xem Phim Người Đàn Bà Áo Đen 2012

HD Phim MaPhim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: James Watkins,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Người Đàn Bà Áo Đen - The Woman in Black: Trong thời kỳ Edwardian, trong một thị trấn nhỏ làng Anh, ba cô con gái nhỏ đang chơi bên trong với nhau. Đột nhiên họ nhìn lên và đi bộ trong trạng thái hôn mê giống như cửa sổ, nhảy ra cái chết của họ. Đó là tiết lộ rằng một nhân vật che kín mặt trong đen đang ở trong phòng với họ. Ở London Arthur Kipps (Daniel Radcliffe), một luật sư, và là cha góa bốn tuổi Joseph, bị buộc tội bởi văn phòng của mình để có được những giấy tờ nào đó để bán một thái ấp lớn - bị cô lập và cô đơn Lươn Marsh House, mà chủ sở hữu Alice Drablow vừa mới chết. Người Đàn Bà Áo Đen - The Woman in Black Mặc dù ông là do dự để rời khỏi con trai của mình, ông chủ của Arthur cảnh báo ông rằng nếu ông không hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh ta sẽ bị mất việc.

nguoi dan ba ao den

Arthur được xử lý lạnh lùng khi đến nơi, hầu như không thể có được một phòng qua đêm, nhưng anh gặp một chủ đất vui lòng địa phương tên là Samuel hàng ngày (Ciarán Hinds) và vợ Elisabeth (Janet McTeer), ai cho phép anh ở lại tại nhà của họ. Arthur thăm liên hệ pháp lý của mình, ông Jerome, người cố gắng fob anh ta ra, nói cho anh ta để trở về London. Người Đàn Bà Áo Đen - The Woman in Black Thay vào đó, Arthur đi đến Lươn Marsh House, nơi ông cảm thấy ông sẽ có thể hoàn thành triệt để công việc của mình. Trong khi đó, ông được phân tâm bởi tiếng động kỳ lạ, và sự xuất hiện của một người phụ nữ mặc đồ đen. Ông nghe thấy âm thanh trên các đầm lầy của một chiếc xe bị nạn và một đứa trẻ la hét nhưng không có dấu hiệu của bất cứ ai. Người Đàn Bà Áo Đen - The Woman in Black Tin rằng có một tai nạn, Arthur báo cáo sự việc cho cảnh sát. Ba con đi vào đồn cảnh sát, hai chàng trai mang chị nhạt ốm yếu của họ, Victoria, người có say dung dịch kiềm. Cô sụp đổ trong vòng tay và chết Arthur. Người dân địa phương giận dữ bang Victoria đã chết vì Arthur thấy người phụ nữ tại Lươn Marsh House. Sau khi tang lễ của tiểu bang Victoria, Sam hàng ngày dẫn Arthur ra khỏi cảnh.

xem phim Người Đàn Bà Áo Đen full, The Woman In Black hd, Người Đàn Bà Áo Đen tiếng việt, The Woman In Black thuyết minh, Người Đàn Bà Áo Đen việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1