Xem Phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng 2010
Đánh giá phim (5 lượt)

Trailer Trailer

Thể loại: Phim MaPhim Kinh DịPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:5.6 (5 lượt)

Đạo Diễn: Jason Friedberg, Aaron Seltzer,

Thời lượng: 80 phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 51703,7802,6694,16943,8663,51704,23757,51705,15835,51706,51707,8707,3240,48709,51708
  • Trailer Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng
  • Nội Dung Phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng

Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck: Becca Crane (Jenn Proske) di chuyển đến Sporks sống với cha tránh khỏi thất bại của mình, cảnh sát trưởng Frank (Diedrich Bader), sau khi mẹ cô bắt đầu quan hệ với Tiger Woods. Trong khi đó, vụ giết người đã xảy ra với những người ngẫu nhiên và số lượng một nghi phạm là người Canada. Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Đó là trong thực tế, một nhóm ma cà rồng, những người đang (dường như) thường bị nhầm lẫn với Black Eyed Peas. Becca nhanh chóng kết bạn với nhiều sinh viên tại trường trung học mới của cô, (đó là kỳ lạ, xem xét chào đón cô đã được đưa ra) bao gồm Jennifer (Anneliese van der Pol) nhưng cô bị hấp dẫn bởi các bí ẩn và lạnh lùng Edward ủ rũ (Matt Lanter), người bối rối của cô trong thời gian của họ trong lớp sinh học, mặc dù nghĩ rằng cô ấy có mùi của cá ngừ.

mon nghe hut mon cua ma ca rong

Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Sau đó, Becca gần như trúng một chiếc xe trong bãi đậu xe của trường. Edward không hiểu sao di chuyển từ một vài bước và dừng xe bằng cách đẩy một học sinh khác trong con đường của nó mà không có hại cho bản thân hoặc Becca (​​học sinh khác là rất dễ bị thương nặng). Sau đó, ông từ chối giải thích hành động này để Becca và cảnh báo của mình chống lại kết bạn với anh ta. Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Sau nhiều nghiên cứu, cô ấy nói với Edward rằng cô ấy biết những gì anh ta, nhưng đạt đến kết luận sai lầm rằng ông là một Anh Jonas.

Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng VietSub, Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng thuyết minh, Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng HD, Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng full, Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng phụ đề, Vampires Suck VietSub, Vampires Suck Thuyết minh, Vampires Suck full HD, Vampires Suck bản đẹp, Vampires Suck trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín